7 lời tiên đoán ‘sấm sét’ của nhà tiên tri lừng danh thế giới Nostradamus cho năm mới 2017.

7 lời tiên đoán ‘sấm sét’ của nhà tiên tri lừng danh thế giới Nostradamus cho năm mới 2017.

- in Đời sống
9122
0
loading...

Được biết đến là một nhà tiên tri lừng danh khắp thế giới, Nostradamus  đã đưa ra 7 lời tiên đoán bí ẩn cảnh báo về bối cảnh thế giới khác thường trong năm 2017, khiến cho tất cả “hoang mang”.

Quá đáng lắm rồi! Tiền giả tràn lan!! Phải học cách phân biệt nhanh trước khi quá muộn.

Chuyện kì lạ nhất thế giới: Hai trẻ sinh đôi không phải là anh em ruột ở Italia

Nhớ lại khoảng khắc ngày đầu tiên đi học

Nostradamus (1503 – 1566) là một dược sĩ và nhà tiên tri lỗi lạc người Pháp, trong suốt cuộc đời của mình, Nostradamus đã tiên đoán chính xác rất nhiều thảm họa như dịch bệnh, động đất, chiến tranh, lũ lụt, hạn hán hay những trận giao tranh.

Tương truyền rằng, ông chỉ cần nhìn chằm chằm vào một bát nước trong một khoảng thời gian ngắn là đã có thể thấy được những biến động sẽ xảy ra trong tương lai.

d

Nostradamus nổi tiếng với những tiên đoán chính xác về những sự kiện lịch sử đầy biến động của thế giới như: cách mạng Pháp, cái chết của Napoleon, công nương Diana, Thế chiến 1 và 2, sự nổi lên của trùm phát xít Hitler, vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/9,…

Ông còn được biết đến với biệt danh là “người đầy tớ của ma quỷ”, bởi tất cả những lời tiên tri của Nostradamus đều được viết theo kiểu ẩn ngữ, chơi chữ, hoặc dùng những ngôn ngữ khó hiểu như tiếng Hy Lạp, Do Thái, Ả Rập, Italy…

Nostradamus chính là tác giả cuốn sách Les Prophéties (Những lời tiên tri) vô cùng nổi tiếng và đã được xuất bản vào năm 1555. Trong cuốn sách đặc biệt này, Nostradamus đã khéo léo truyền tải thông điệp về những lời tiên tri bí ẩn dự đoán tương lai của nhân loại qua hơn một ngàn bài thơ tứ tuyệt, gọi là “quatrains”.

Gần đây nhất, Nostradamus lại khiến thế giới kinh ngạc với lời tiên đoán “như thần” về chiến thắng “kinh ngạc” của Tổng thống Donald Trump bằng những vần thơ tứ tuyệt đầy ẩn ý.

Nostradamus đã dự đoán chính xác về vị tân tổng thống thứ 45 của xứ sở cờ hoa rằng: “Một người ăn nói oang oang, đầy tham vọng và không hề e sợ. Ông ta sẽ được bầu làm chỉ huy một đội quân., sự táo bạo trong những luận điểm của ông. Chiếc cầu đã gãy và cả thành phố sẽ choáng váng vì sợ hãi”.

Một điều thú vị là hầu hết, những tiên đoán của nhà tiên tri Nostradamus đều không nói rõ về yếu tố thời gian nên hậu thế chỉ biết chờ đợi và chiêm nghiệm những sự việc đã xảy ra.

Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng khám phá 7 lời tiên tri bí ẩn của Nostradamus mà nhiều người cho rằng có thể “linh ứng” trong năm 2017 Đinh Dậu này nhé.

dd

Lũ lụt và hạn hán

Nostradamus dự đoán rằng, năm 2017 có thể là một năm nhân loại phải hứng chịu những đợt lũ lụt và hạn hán khắc nghiệt. Nostradamus tiên đoán rằng, cầu vồng kỳ lạ 40 năm không xuất hiện sẽ xuất hiện mỗi ngày, đất khô nẻ sẽ gia tăng và lũ lớn sẽ xuất hiện khi cầu vồng được nhìn thấy.

Con người sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn lương thực nghiêm trọng và kéo theo hàng loạt những hệ lụy khác.

Xung đột “leo thang”

Theo những vần thơ sấm của nhà tiên tri Nostradamus, ông tiên đoán năm 2017 là một năm căng thẳng của thế giới với nhiều xung đột gia tăng ở các thành phố lớn như Reims (Pháp), London (Anh) và dịch hạch sẽ hoành hành ở Tuscany (Italia).

Một trận chiến “khốc liệt” xảy ra vào lúc hoàng hôn

Một trận chiến bí ẩn sẽ xảy ra vào lúc hoàng hôn, trước khi mặt trời lặn là lời mà tiên tri khó hiểu của ông “dành tặng” năm 2017. Ông không nói rõ về những quốc gia tham chiến, nhưng ông miêu tả cuộc chiến có thể diễn ra rất khốc liệt với những tàn dư là những ngôi mộ chiến tranh ở nhiều nơi.

Cục diện thế giới “thanh bình”

Năm 2017, nhà tiên tri Nostradamus đã tiên liệu rằng, dịch bệnh sẽ được dập tắt, thế giới trở nên “bé nhỏ” hơn và trong một thời gian dài, con người sẽ được sống một cách hòa bình. Mọi người có thể đi du lịch thoải mái và an toàn thông qua đường hàng không và trên biển. Tuy nhiên, sau đó, cuộc chiến sẽ lại bắt đầu thêm một lần nữa.

Xảy ra một vụ bê bối hoàng gia

Có vẻ như lời tiên đoán này của Nostradamus là dành cho nước Anh, ông tiên tri rằng, những bức thư lạ được tìm thấy trong chiếc rương của Nữ hoàng nhưng không có chữ ký hay tên của tác giả và có những mưu mẹo ẩn giấu. Lời tiên đoán đó dường như khắc họa một vụ bê bối hoàng gia không hề nhỏ ở một quốc gia bí ẩn.

Lời tiên tri kỳ lạ đến khó hiểu!

Đây là lời tiên đoán rất khó hiểu và kỳ lạ về năm 2017 của Nostradamus, ông viết trong cuốn “Những lời tiên tri” rằng: “Một “con cáo” sẽ “đắc cử” mà không nói một từ, xuất hiện trong cộng đồng trồng lúa mạch, sau đó, anh ta sẽ bỗng nhiên trở thành một bạo chúa bằng cách đặt chân lên cổ họng của những người đàn ông vĩ đại”.

Sự suy yếu của phương Tây

Nostradamus đã đưa ra tiên đoán, “sau hai lần đưa lên và bị ném xuống, phương Đông cũng sẽ làm suy yếu phương Tây” và phương Tây có thể nhận thất bại “đắng cay” trên biển.

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân