Anh chàng Tây gây sốt cộng đồng mạng với vòng eo siêu nhỏ, đến Ngọc Trinh còn phải ngả mũ kiêng nể

Anh chàng Tây gây sốt cộng đồng mạng với vòng eo siêu nhỏ, đến Ngọc Trinh còn phải ngả mũ kiêng nể

- in Uncategorized
216
0
loading...

Không chỉ sở hữu khuôn mặt điển trai, cuốn hút, chuẩn “hot boy”, anh chàng ngoại quốc này còn gây sốt với vòng eo siêu nhỏ, thon gọn, khiến nhiều bóng hồng “gato”, kể cả cô nàng Ngọc Trinh cũng phải ngả mũ kiêng nể.

Khai báo lương 3 triệu, chàng trai bất ngờ bị bạn gái mới quen từ chối phũ phàng

Chàng trai sinh năm 1996 có trong tay 30 chiếc siêu xe đẳng cấp thế giới

Chàng trai 20 tuổi phá vỡ kỷ lục rubik thế giới chỉ với 4,37 giây

Nếu như nhiều đấng mày râu thích có một thân hình cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi, vai rộng nở nang … thì anh chàng ngoại quốc này dường như đã đi ngược lại xu thế khi sở hữu một thân hình thon gọn với vòng eo siêu nhỏ.

Được đăng tải trên diễn đàn chuyên chia sẻ những hình ảnh về anh chàng Tây điển trai đã xuất hiện những bức hình này kèm theo dòng chú thích: “Ai nói chỉ có nữ giới mới có vòng eo 56 và cơ bụng số 11 hả, anh chàng này hội tụ tất cả rồi”.

hhh

Trên trang cá nhân của mình, anh chàng đã diện áo croptop để khoe vòng hai nhỏ nhắn thon đẹp của mình. Có thể nói, vòng eo của chàng trai ngoại quốc này là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhiều người bình luận rằng, để có được vòng eo “chuẩn không cần chỉnh” cùng thân hình 6 múi như vậy chắc chắn anh ấy phải tập luyện rất chăm chỉ và tuân thủ chế độ ăn kiêng khắt khe.

j

jj

Độc giả Nguyễn Bình Minh đã bình luận: “Mọi ánh nhìn thu bé lại vừa bằng gương mặt và vòng eo của anh ấy, trên đời này có người đàn ông sở hữu vòng eo nhỏ như vậy thật sao? Không thể tin nổi”.

“Mặc dù tiêu chuẩn về cái đẹp của mình phải là những anh chàng nam tính, cơ bắp cuồn cuộn nhưng khi xem những hình ảnh này không hiểu sao mình cũng thấy thích. Phải nói rằng, anh chàng này có gương mặt rất cuốn hút, eo thì nhỏ hơn cả eo Ngọc Trinh. Còn những đứa eo bánh mì như mình cảm thấy bị tổn thương sâu sắc”, đó là ý kiến của độc giả Hương Ly.

jjj

Được biết, anh chàng với vòng eo gây sốt này có tên Conner Salas, đến từ “xứ sở cờ hoa”, hiện tại đang theo học trường Trung học công lập Henry Clay ở Lexington, Kentuck. Trên trang cá nhân, Conner Salas đã khoe một số bức hình chụp với một chàng trai kèm theo dòng chú thích “miss you” . Ở phần bình luận, nhiều người cũng đã dành lời chúc phúc cho tình yêu của đôi bạn trẻ.

jjjj

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân