Báo động: cướp giật điện thoại giữa ban ngày tại TP. HCM

Báo động: cướp giật điện thoại giữa ban ngày tại TP. HCM

- in Đời sống
1727
0
loading...

Chiều ngày hôm qua (19/12), trên mạng xã hội có xuất hiện một đoạn clip về nạn cướp giật điện thoại giữa ban ngày tại TP. HCM. Có một cướp táo tợn cướp điện thoại của người mẹ trẻ khi đang ngồi ôm con nhỏ. Sự việc diễn ra quá nhanh quá nguy hiểm, khiến cộng đồng bàng hoàng và lo sợ về vấn nạn trộm cướp, bắt cóc diễn ra nghiêm trọng.

Từ 25/12, Hà Nội sẽ cấm nhiều phương tiện phục vụ buýt nhanh BRT

Chàng trai 20 tuổi phá vỡ kỷ lục rubik thế giới chỉ với 4,37 giây

Tai nạn liên hoàn, 1 tài xế chết trong cabin chỉ vì “đàn vịt”

Trong đoạn clip có một phụ nữ trẻ đang ôm con ngồi chơi điện thoại trước cửa nhà thì bỗng nhiên, có 2 thanh niên đi xe máy chạy qua. Thấy xung quanh vắng người, một đối tượng mặc áo xanh ngồi phía sau xe bất ngờ tiến đến giật vội chiếc điện thoại trên tay người phụ nữ. Trong quá trình giằng co, đứa con đang ngồi trong lòng mẹ bị ngã và đập đầu xuống đất. Người mẹ hoảng hồn chạy lại đỡ con, còn 2 tên cướp rồ ga chạy đi mất hút.

Được biết, đoạn clip được ghi lại từ camera an ninh của 1 nhà dân vào khoảng 15h39p chiều ngày 14/12.

Nhiều người sau khi xem xong clip dã thở phào khi thấy đứa bé không bị chấn thương nghiêm trọng sau vụ cướp. Tuy nhiên, trước hành vi cướp giật ngang nhiên trên đường phố, vụ việc như muốn cảnh báo các bà mẹ có con nhỏ phải hết sức cẩn thận khi vừa giữ con vừa cầm tài sản một mình.

“Xem mà run người, chỉ sợ hai người đó bắt cóc em bé đi, may mắn em bé không sao nhưng chắc sẽ đau lắm. Còn chiếc điện thoại trong tình huống đó khó giữ lắm, bởi sức đàn ông khỏe mạnh, phụ nữ yếu thế sao giằng co được”, M.N bức xúc nói.

“Trộm cắp ngang nhiên quá, qua sự việc này các bà mẹ cũng nên cảnh giác hơn…”, Q. A chia sẻ.

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân