“Bóc phốt” anh chàng có 1-0-2, đánh chửi bạn gái như kẻ thù, lại còn “chia tay xong đòi quà”

“Bóc phốt” anh chàng có 1-0-2, đánh chửi bạn gái như kẻ thù, lại còn “chia tay xong đòi quà”

- in Đời sống
8418
0
loading...

Không những có tính bạo lực, chia tay đòi quà, anh chàng tên L này còn bị “bóc phốt” là thánh nổ khi thể hiện mình du học ở Mỹ bằng cách nói chuyện nửa Việt nửa Anh.

Bị truy nã ở Hải Phòng, dạt vào TP HCM phẫu thuật thành “hot girl xứ Bắc”

Trước khi về tay “người đẹp Trà Vinh” Ngọc Trinh, siêu sim 0989999999 có giá bao nhiêu?

Cái kết của hot girl ăn trộm lại còn khoe khoang

Người ta nói quả không ai, con gái khi yêu thường mù quáng, điển hình như cô gái trong câu chuyện dưới đây thôi. Bị người yêu đánh cho “lên bờ xuống ruộng”, đánh bất kể lý do gì, vui đánh buồn đánh, không vui không buồn cũng đánh, đánh theo hứng. Ấy vậy nhưng chỉ cần nghe lời anh chàng ngọt nhạt vài câu là y như rằng cho qua mọi chuyện. Đến khi “tức nước vỡ bờ” thì cô nàng mới mang lên mạng xã hội để “bóc phốt” người yêu cũ.

“Em là người yêu cũ của L, đã chia tay 1 năm rồi nhưng nó vẫn không buông tha cho em, hành hạ em bằng nhiều cách khác nhau. Đương nhiên, lúc yêu nhau ai cũng có lúc ngọt ngào với nhau nhưng mà có những lúc như thế này thì mọi người có thể chấp nhận được không ạ: Trong 10 tháng yêu nhau em bị đánh nhiều lần, nhiều đến nỗi em không đếm được, thậm chí còn xúc phạm em không ra một cái gì. Không chỉ chửi em mà còn xúc phạm bố em là thằng nhà quê, còn chửi em nghèo khố rách áo ôm. Nhưng sự thật trong 10 tháng yêu nhau, mọi thứ bọn em đều chia đều 50/50. Em không nhận được từ nó 1 đồng 1 cắc nào từ nó.”

Anh chàng tên D.P.L, ở Tức Mạc, TP. Hà Nội. Anh ta đánh người yêu mình vì bất kể lý do gì khi anh ta cho rằng không chấp nhận được. “Bị đánh do không sang nhà nấu cơm cho L ăn, bị đánh vì muốn đi uống nước với chị dâu hay bị đánh vì muốn đi chơi với bạn”.

Chưa hết nhé, chàng trai này còn màn “chia tay xong đòi quà’ cũng bị người yêu cũ “bóc” nốt. “Hồi đầu mới yêu nhau, L tặng em 1 cái áo Biker hơn 3tr, sau lần chia tay đầu tiên, L đòi em cái áo đó bằng được (mới cãi nhau thôi còn chưa chia tay đấy ạ). Em đã lập tức trả lại cái áo và trả cả tiền cái áo đó luôn.”

Ấy vậy mà mỗi lần như vậy, chỉ cần anh ta ngon ngọt vài câu là cô gái lại nhẹ dạ cả tin và cho qua. Để rồi liên tiếp sau đó là những tháng ngày chịu đòn roi từ anh chàng người yêu có cơ bắp cuồn cuộn này. Ngay cả khi chia tay và hai người đã có cuộc sống riêng không liên quan, cô nàng vẫn bị gọi điện làm phiền thường xuyên.

Không chỉ có tính bạo lực, chia tay đòi quà, anh chàng này còn được mệnh danh là “thánh nổ” khi luôn khoe khoang với người khác mình từng là du học sinh của những trường danh tiếng tại Mỹ. “Trong lúc yêu em, nó nói nó học ở Harvard, n lại kể với người khác thì nó bảo nó học ở Boston. Mãi sau này em mới phát hiện ra nó không hề học ở đó, không hề có ai ở 2 chỗ đó biết nó là ai.”

Và để thể hiện đẳng cấp của một du học sinh, chàng trai này cãi nhau với người yêu bằng tiếng Anh dù cô người yêu là người Việt và anh ta hoàn toàn có thể nói tiếng Việt. Thậm chí đến khi vốn từ đã cạn, anh chàng mới chuyển sang nói bằng tiếng mẹ đẻ.

Dân mạng cũng bóc phốt anh này
Dân mạng cũng bóc phốt anh này

Bạn H.H.L.N bình luận: “Havard với Boston gì cái thể loại “in second thought” với ‘”espect my piracy” này Hẳn là PIRACY! Quan điểm là với mấy thằng như thế này không nói nhiều được đâu, cho nó lên viện nằm cho nhanh. Người yêu bạn không xử lý được thì tự bạn xử lý biết cách là làm được nhé.”

Hay là chia sẻ của bạn R.M: “Đừng vội mà bảo cô này ngu, tình cảm là thật thì lý trí còn sáng được không? Nhiều thứ diễn ra và chi phối suy nghĩ của người phụ nữ hơn là chúng ta nghĩ. Khi trải qua một phần nào rồi thì mới thật sự hiểu được, có rất nhiều vấn đề. Rồi liệu cô này báo Công an hay gì đấy lúc bị hành hung lần đầu thì liệu sau này có sống yên ổn với thằng kia được không? Có thể nó ỷ gốc to rồi làm càng không sợ trời đất, khó lắm chứ đùa.”

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân