CHIA SẺ BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG VÀ NGƯỜI YÊU

CHIA SẺ BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG VÀ NGƯỜI YÊU

- in Tâm Sự
1277
0

CÂU CHUYỆN VỀ NÓ & CHỨNG HAM CỦA LẠ CỦA ĐÀN ÔNG
Một báo cáo gần đây trên báo Phụ nữ mà mình đọc được có nhắc đến tỷ lệ NGOẠI TÌNH ở Việt Nam đang có xu hướng tăng cao, từ 21% lên 30%, trong đó nguyên nhân từ chuyện chăn gối chiếm 70%. Đàn ông ở đâu cũng hám của lạ là điều dễ thấy nhưng ở châu Á chúng ta phụ nữ vẫn được dạy dỗ phải đoan trang, nhu mì, gần như nếu có đòi hỏi hay chủ động thì là thứ đàn bà lăng loàn. Đã hết rồi cái thời chúng ta phải sống với những quan niệm sai trái, cổ hủ như vậy để rồi đánh mất đi chính bản thân, cũng như hạnh phúc đời mình.

vochong1
Ngày xưa lúc còn con gái chắc Phương cũng như các bạn thi thoảng cũng ngắm qua xem “nó” ra sao, hình thù như nào rồi cũng mỉm cười. Cho đến khi có anh ấy rồi thì chàng mê mẩn, say đắm thế nào chắc các bạn cũng biết rồi mình không cần phải nói đến nữa.
Rồi bây giờ, chính mình nhìn vào còn giật mình không dám nhận ra đây là “nó” của hiện tại thì sao nỡ trách anh ấy không còn khen “nó” đẹp như trước nữa được. Phương lúc ấy tự nhủ phải quyết tâm thay đổi, chăm sóc bản thân mình cho thật đẹp, đặc biệt là “nó” vì sau sinh thực sự là mọi thứ đã không còn được như trước nữa.

vochong2
Tâm sự của chính bản thân Phương (1 bà mẹ sau sinh) cũng là tâm sự của rất nhiều chị em chúng ta. Hy sinh tất cả vì chồng con cuối cùng bản thân thiệt thòi mà mình không biết. Đàn ông ai cũng thế thôi, bản năng là hám của lạ, vì vậy đừng để chồng hay người yêu mình vì 1 phút nông nổi “chân” thay não mà dẫn đến đổ vỡ. Hãy tự mình làm mới bản thân và sống thật tốt, thật vui chứ đừng chờ đợi, tin tưởng rằng dù mình có từ thiên nga hoá vịt bầu thì chàng vẫn sẽ phải yêu mình như ngày xửa ngày xưa nhé!
Chính Phương – một người phụ nữ đã từng yêu, kết hôn và giờ đã có 1 bé trai viết lời chia sẻ này tới chị em để chúng ta cùng nhau giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Facebook Comments

You may also like

Công Phượng đã nổ súng trở lại và khó có thể diễn tả được niềm vui của chân sút HAGL.

Công Phượng nói gì sau bàn thắng đẹp