Cuộc gặp gỡ đầy duyên phận của vợ chồng tôi.(phần 1)

Cuộc gặp gỡ đầy duyên phận của vợ chồng tôi.(phần 1)

- in Tâm Sự
1397
0

Phần 1: Quen
Học xong cấp 3 em thi đại học nhưng không đỗ vào ngành mình chọn nên em không đi học nữa. Ở nhà ăn chơi mấy tháng em đi làm luôn. Bố em nhờ được đứa cháu xin cho vào công ty làm. Mới đi làm nên cái gì cũng bỡ ngỡ cũng lạ lắm. Cũng hứng khởi đi làm vì được nhiều người khen bây giờ mới nghĩ hồi ý đi làm cứ như con ở ý mà người ta cứ khen. Em làm 12h công việc không nặng nhưng dài thời gian nên cũng mệt. Xong hồi ấy cũng có người yêu nên hay xin về sớm với nghỉ chủ nhật. Chả hiểu sao nhiều đứa mà như thế là hay bị soi lắm mà em vẫn bình thường  mãi sau mới hiểu. Đi làm được độ hơn tháng thì chia tay người yêu mọi người ạ. Tình yêu ấy đến giờ thật sự em cũng vẫn còn nhớ. Vì yêu nhau hơn 3 năm chia tay bao lần mà không bỏ được. Lần ý là bỏ thật. Chán nên em đi cày suốt. Không về sớm cũng không nghỉ chủ nhật nữa. Bố mẹ em vui hẳn  ở xưởng với xưởng khác cũng có người tán mà toàn đẹp trai nhé nhưng em chả thích ai ý.

1332495638-yeuemvo-tam-eva2
Bây giờ em vẫn nhớ vào làm đúng hôm rằm trung thu là vào tháng 9 dương. Thì đến tháng 12 chồng em bắt đầu tán em. Nói tán cho oai chứ thật ra chỉ biết hỏi thăm với nc linh tinh thôi ạ. Biết tiếng quái đâu mà(chồng em người hàn ạ). Mấy câu khó khó phải nhờ người dịch ý  đến giờ ông quản đốc vẫn nhắc. Ngại ơi là ngại.
Xong đến hôm tết dương lão ý rủ đi chơi. Đi cả bạn em nữa với các anh ở xưởng cũng vào khoảng 7 8 người ý ạ. Chứ em không dám đi 1mình.
Rủ em đi chơi mà cũng không dám nói ạ. Phải bảo anh trưởng ca ra rủ. Em sinh năm 95 mà nên ở xưởng các anh toàn gọi là con lợn thôi. Ông bảo: con lợn ra anh bảo. Hôm nay nhà anh có hội. Tý làm về sang anh nhé.
Em thấy lạ mới hỏi ngay. Anh em hay trêu đùa nhau nhưng chưa bao giờ rủ nhau đi chơi hay gì đâu. Ông này có vợ con rồi. Em bảo: gớm Nay lại mời em đi chơi cơ. Xong ông ý mới cười bảo mr.lee bảo anh bảo mày thế. Mày không đi từ mai anh không cho về sớm đâu . Thế là đi. Đi chơi hội xong ăn uống mấy em lại rủ nhau đi hát. Xong hôm ý lão chồng em mới được ngồi với em. Hắn hỏi em có bạn trai chưa. Em bảo có rồi. Còn hỏi nhiều hơn nữa  từ lúc ấy hắn im hẳn. Không chuyện trò hay trêu em nữa đâu. Em bảo về cũng bảo về luôn chứ vừa lúc trước còn giữ chìa khóa không cho về.

tinh-yeu-1
Quên không kể. Hôm ý bố em còn không cho đi cơ. Em bảo ông ý rủ em đi cả cái ngọc nữa nên ba mẹ em nhất định không cho đi. Sợ người ta lừa xong đến lúc nhà có khách nên em gọi con bạn em đi luôn. Lỡ hứa rồi mà căn bản cũng máu đi chơi  xong hôm ý đi chơi về thấy thái độ ông ý thế em với con bạn em cứ lo mà. Tại trước chồng em cũng tán mấy em rồi. Mà già như cà ý toàn chọn em trẻ 94 95 95 mà toàn xinh nhất nhì xưởng thôi. Mà mấy em ý toàn kiểu moi tiền ý nên chồng em thôi luôn. Mấy lão ý tinh lắm. Ai thế nào biết ngay. Em nghe mọi người trong xưởng kể chứ hồi lão ý tán em chưa vào mà. Nên thái độ ông ý thế em sợ lại giống mấy đứa trước nó lại trù dập mình. Làm việc thì khổ  may quá hôm sau đi làm vẫn bình thường.

tinh-yeu-dep-nhat-2
Từ hôm đi chơi đầu tiên ấy chồng em nhắn tin cho em nhiều hơn. Xong mạnh dạn lắm. Dám nhắn là nhớ em nữa. Em cũng chỉ trả lời bình thường thôi chứ không có ý gì. Vì nghĩ chả có kết quả gì đâu nên cứ bình thường thôi. Xong từ hồi đấy quan tâm em nhiều hơn. Em thì không bằng cấp gì mà. Vào công ty dập máy bục mặt ra. Hắn đưa em lên làm xuất nhập hàng với 1 chị nữa. Nhàn hơn đi chơi suốt nên cứ về xưởng là hay bị soi lắm. Nên em với chị ý cứ trả vờ đi nhập hàng rồi trốn đi chơi. Nhiều hôm hắn không tìm được em cú lắm xong lại suốt ngày mua đồ ăn cho em. Sáng đi ăn ở công ty cũng không ăn trứng mà mang về cho em cả hộp sữa chua nữa. Đợt ý em cứ béo tròn ra. Trước mặt chị chị em em ngọt xớt sau thì mọi người nói xấu em này nọ. Em cũng không quan tâm. Làm thời gian dài quá. Đợt ý anh rể em mà xin được việc cho em thì tầm này chắc vẫn đang cầy bục  mặt ở công ty nào đấy rồi  may quá. May mà công ty đó không tuyển người mới học xong nếu không em đã không có duyên gặp anh ấy rồi.

Facebook Comments

You may also like

Công Phượng đã nổ súng trở lại và khó có thể diễn tả được niềm vui của chân sút HAGL.

Công Phượng nói gì sau bàn thắng đẹp