Đà Nẵng thưởng tết 250k mỗi người xích lô, xe ôm,…

Đà Nẵng thưởng tết 250k mỗi người xích lô, xe ôm,…

- in Đời sống
3894
0
loading...

Gần tết nguyên đán 2017 Đà Nẵng đã có công văn chỉ định mức trợ cập cho các hộ nghèo, khó khăn trong tỉnh với mức hỗ trợ theo quy định đề ra. Đây là một chỉ thị ban hành làm vui vẻ đối với người dân nghèo nơi đây.

Cụ thể, hộ nghèo không còn sức lao động giai đoạn 2016-2020 được hỗ trợ 1 triệu đồng/người. Hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn sức lao động giai đoạn 2016-2020 được hỗ trợ 600 ngàn đồng/người.

nguoi-ngheo

Công nhân lao động khó khăn (theo đề nghị của Liên đoàn Lao động thành phố), người lao động ở bãi rác Khánh Sơn được hỗ trợ 500 ngàn đồng/người. Người mắc bệnh hiểm nghèo thuộc hộ nghèo: 300 ngàn đồng/người.

Ngoài ra, người hành nghề xe thồ, xích lô cũng được hỗ trợ 250 đồng/người. Đối tượng nuôi dưỡng tập trung tại các cơ sở xã hội; phạm nhân đang bị giam giữ tại Trại tạm giam Hòa Sơn: 200 ngàn đồng/người….

ngay-dau-tien-di-hoc-2

Theo Sở LĐ-TB-XH Đà Nẵng, năm nay mức thưởng Tết Nguyên đán của các doanh nghiệp trên địa bàn thấp nhất là 500 ngàn đồng/người và cao nhất là 300 triệu đồng/người. Trong đó, đơn vị có mức thưởng Tết Nguyên đán thấp nhất thuộc về doanh nghiệp FDI và cao nhất thuộc về doanh nghiệp có cổ phần, vốn góp chi phối của nhà nước. So với năm ngoái, mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất của doanh nghiệp tại Đà Nẵng năm nay tăng lên.

Facebook Comments

You may also like

Công Phượng đã nổ súng trở lại và khó có thể diễn tả được niềm vui của chân sút HAGL.

Công Phượng nói gì sau bàn thắng đẹp