Đã tìm ra quà tặng Noel độc đáo và lãng mạn nhất của cặp đôi “hot boy” đồng tính

Đã tìm ra quà tặng Noel độc đáo và lãng mạn nhất của cặp đôi “hot boy” đồng tính

- in Đời sống
2596
0
loading...

Ai cũng mong được quà tặng Noel như thế này thôi à!

Hai bệnh nhân tử vong sau khi gây mê tại bệnh viện Trí Đức

Mỹ Tâm – con người hoàn hảo

“Khóc thét” vì màn “đấu tuyết” đêm Noel

Những ngày qua xuất hiện trên mạng xã hội Clip ghi lại màn tặng quà Giáng sinh của một cặp đôi đồng tính nam đang khiến dân tình phát hờn vì đã đẹp trai lại còn được nhận quà đặc biệt như thế khiến dân mạng ăn cả ổ gato.

Quà Noel tặng người yêu được gói ghém cẩn thận trong chiếc hộp vuông trông cực kì sang chảnh. Cứ ngỡ bên trong là những món đồ cũng sến sẩm, ngôn tình như cái vỏ của nó, nhưng không, chàng trai này đã tặng người yêu đồng tính của mình nguyên một con lợn đất, bên trong là tiền, rất nhiều tiền. Thực tế nhưng cũng không kém phần lãng mạn, có lẽ đây là món quà mà không một ai có thể từ chối. Và lý do anh chàng này tặng người yêu là để “ngày mai qua Thái”.

Được biết cặp đôi trong clip khiến cộng đồng mạng mê mẩn vì màn tặng quà ngọt lịm này là hai anh chàng “hot boy” Đào Bá Trí sinh năm 1995 và Huỳnh Trọng Nhân sinh năm 1996. Trí và Nhân biết nhau qua facebook, sau một vài lần gặp gỡ, tiếp xúc, cả hai tìm đã được tiếng nói chung trong tình yêu, thấu hiểu và quyết định đến với nhau.

Clip sau khi chia sẻ đã tạo được hiệu ứng rất mạnh, nhận được hơn 1,6 triệu lượt xem, 36 nghìn lượt thích và hơn 15 nghìn lượt chia sẻ, có lẽ đây là màn tặng quà Giáng sinh vui và độc đáo nhất!

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân