Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã đưa hot boy 14 tuổi vào phim để lên án tội ác ấu dâm

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã đưa hot boy 14 tuổi vào phim để lên án tội ác ấu dâm

- in Đời sống, Giải trí
2002
0
loading...

Tiếp tục xoay quanh nhân vật Lam (do Lương Mạnh Hải đảm nhận vai), nhưng trong phần 2 của Hot boy nổi loạn, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng còn ghép thêm chi tiết thời sự đang rất được dư luận quan tâm về vấn nạn lạm dụng tình dục ở trẻ em cũng như là lên án tội ác ấu dâm.

zz

Trong dàn diễn viên mới, Hữu Tân là chàng trai trẻ tuổi nhất và được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đánh giá cao về sự tự tin và tính chuyên nghiệp trong diễn xuất. Dù chỉ mới 14 tuổi và không nằm trong tuyến nhân vật chính nhưng Hữu Tân vẫn là một trong những mấu chốt quan trọng không thể thiếu cho mạch phim – đồng thời là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người về tệ nạn ấu dâm mà đạo diễn muốn truyền đạt đến người xem.

zzz

Chỉ với 14 tuổi và để mời cậu bé này tham gia vào phim, nhà sản xuất Lương Mạnh Hải phải trực tiếp đến nhà của ba mẹ Tân để xin phép về vai diễn lần này cũng như nói rõ về nội dung cũng như ý nghĩa mà bộ phim mang lại. Thật may mắn khi cả ba mẹ Tân đều đã xem phần trước của bộ phim và cũng ủng hộ con trai mình tham gia con đường nghệ thuật, miễn là không ảnh hưởng đến việc học tại trường.

x

Về vai diễn mà Hữu Tân đảm nhận, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: “Vai diễn của Tân tuy ngắn nhưng cực kỳ ấn tượng và vô cùng nhân văn. Bởi vì nó lên tiếng cảnh tỉnh tệ nạn trẻ vị thành niên sa chân vào con đường mại dâm, các em quá nhỏ, nhận thức còn non nớt nên rất dễ bị những kẻ ấu dâm lợi dụng”. 

xx

“Trong phim, nhân vật Lam chính là người kéo Tân thoát khỏi sai lầm chết người này bằng cái tát trời giáng như các bạn đã thấy trong trailer. Nhưng trong cuộc sống, những đứa trẻ gặp may mắn như vậy là rất ít, không phải ai cũng được cứu giúp, bởi chính những kẻ vốn dơ bẩn và nhiều lỗi lầm hơn bạn”.

xxx

Khi hỏi Hữu Tân – hot boy 14 tuổi lý do tại sao cậu lại đến buổi thử vai cho một đề tài nhạy cảm như Hot boy nổi loạn, Tân chia sẻ: “Trước đó em chưa từng xem Hot boy nổi loạn phần 1, vì khi phim chiếu rạp năm 2011 thì em mới 9 tuổi. Đến khi anh bạn của em làm bên báo mạng thông báo phần 2 đang cần tuyển diễn viên 15 tuổi thì em rất hào hứng, bởi em muốn thử sức với nghệ thuật, quan trọng là em thấy vai diễn này rất hay và nhân văn. Vì thế nên em rất vui khi được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tin tưởng giao vai này cho em“.

 

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân