Đức Trí cho rằng, Trương Kiều Diễm chính là “vũ khí lợi hại” để chiến đấu trong Bài hát hay nhất?

Đức Trí cho rằng, Trương Kiều Diễm chính là “vũ khí lợi hại” để chiến đấu trong Bài hát hay nhất?

- in Giải trí
1977
0
loading...

Trương Kiều Diễm đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để có mặt tại vòng Chung kết Sing My Song, người ủng hộ kẻ chê bai? Nhưng HLV Đức Trí cho rằng, Trương Kiều Diễm chính là “vũ khí lợi hại” để chiến đấu trong Bài hát hay nhất?

Nhà Trấn Thành im ắng trước tiệc cưới

Thảm họa của 2 cô gái trong Giọng ải giọng ai Tập 8

Tỉ phú Hoàng Kiều-chưa có người con gái nào yêu tôi như Trinh

Tại vòng Sáng tác và tranh đấu, với đề tài được HLV Đức Trí đưa ra, chân dài Trương Kiều Diễm đã chọn bức tranh có bảng chỉ đường để gợi mở cho câu chuyện trong sáng tác. Với ca khúc Không quay lại, cô nàng đã thể hiện đầy mượt mà và cảm xúc trên sân khấu Sing My Song, đây cũng là bài hát mà nữ ca sĩ muốn dành tặng bài hát này cho em gái của mình, chứa đựng tình yêu cùng nhiều tâm tư, nỗi niềm.

Kiều Diễm và Bá Lộc trong phòng sáng tác 24h
Kiều Diễm và Bá Lộc trong phòng sáng tác 24h

Trong phòng sáng tác, ban đầu, Trương Kiều Diễm có phần bế tắc ý tưởng với chủ đề mình chọn. Tuy nhiên, khi bắt kịp được cảm xúc, cô nàng đã nhanh chóng bắt tay ngay vào việc viết lời ca khúc. Nếu như Đức Trí cho rằng ca khúc của Đào Bá Lộc nghe bắt tai hơn thì ngược lại, phần thể hiện của Kiều Diễm được anh đánh giá cao bởi có sự sáng tạo và chất nhạc riêng. Và đây cũng là lý do để Trương Kiều Diễm chiến thắng, đồng nghĩa với Đào Bá Lộc buộc phải dừng cuộc chơi.

Kiều Diễm được đi tiếp đồng nghĩa Bá Lộc sẽ dừng lại
Kiều Diễm được đi tiếp đồng nghĩa Bá Lộc sẽ dừng lại

Bước sang phần tranh đấu trên sân khấu, một lần nữa, Trương Kiều Diễm lại chinh phục được nhiều khán giả nghe nhạc. Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi mỹ miều, phần thể hiện của cô nàng cũng gây khá nhiều tranh cãi. Đối với tai nghe của các HLV, họ đánh giá cao ca khúc của Trương Kiều Diễm ở chuyên môn và phong cách sáng tác. Thế nhưng, đối với các giám khảo là nhà báo thì nhiều ý kiến cho rằng bài hát của cô không thật sự bắt tai, thiếu sự thu hút trong giai điệu lẫn lời bài hát. Vì thế nên, cô nàng chỉ nhận tổng điểm 13/31 từ phía Hội đồng chuyên môn.

Cô đã chinh phục được các fan bởi sự mượt mà và cảm xúc trong ca khúc của mình.
Cô đã chinh phục được các fan bởi sự mượt mà và cảm xúc trong ca khúc của mình.

Kết thúc phần trình diễn của 5 thí sinh cũng là lúc HLV Đức Trí vô cùng căng thẳng khi chọn ra 2 cái tên xứng đáng đi tiếp. So với phần thể hiện của Phạm Hồng Phước, MTV và Kim Ngân, Trương Kiều Diễm chỉ nhận được 13 điểm, có thể nói cô nàng sở hữu số điểm thấp nhất trong team. Tuy nhiên, HLV Đức Trí vẫn quyết định chọn Kiều Diễm đi tiếp cùng với thí sinh nhỏ tuổi nhất Cao Bá Hưng. Với quyết định của mình, nhạc sĩ Đức Trí cho rằng: “Tôi sẽ dùng vũ khí lợi hại nhất là sắc đẹp để chiến đấu với team Lê Minh Sơn, vì thế, tôi quyết định chọn Kiều Diễm”. 

Ngay sau khi phần trình diễn lên sóng, người đẹp Trương Kiều Diễm đã có những chia sẻ chân thành trên trang cá nhân về những khó khăn khi phải đối đầu với áp lực sáng tác một ca khúc trong vòng 24 giờ. Vì thế, cô mong khán giả hãy đón nhận ca khúc của mình. Cùng với kết quả có được, nhiều fan đã không ngừng gửi đến cô những lời chúc mừng, ủng hộ và động viên cô tiếp tục cố gắng vượt qua những thử thách gian nan trong vòng thi sắp tới.

Trương Kiều Diễm đã chia sẻ trên trang cá nhân về áp lực và mong mọi người  ủng hộ
Trương Kiều Diễm đã chia sẻ trên trang cá nhân về áp lực và mong mọi người ủng hộ
Nhiều người chúc mừng và ủng hộ
Nhiều người chúc mừng và ủng hộ

Bên cạnh đó, vẫn có một vài ý kiến cho rằng phần trình diễn của Kiều Diễm không hay bằng Phạm Hồng Phước hay Kim Ngân. Vì thế, họ cảm thấy khó chịu trước quyết định của HLV Đức Trí chọn Kiều Diễm vào chung kết.

Tuy nhiên cũng có nhiều người không tán thành
Tuy nhiên cũng có nhiều người không tán thành

Tuy nhiên, việc quyết định chọn Trương Kiều Diễm cùng với Bá Hưng vào vòng chung kết liệu có phải là một chiến lược khôn ngoan của HLV Đức Trí? Và ai sẽ trở thành đối thủ của 2 thí sinh đầu tiên được lọt vào chung kết Sing My Song – Bài hát hay nhất? Hãy tiếp tục theo dõi các tập phát sóng tiếp sau đó của chương trình nhé.

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân