Gửi anh – Người quan trọng với em nhất, người em yêu nhất.

Gửi anh – Người quan trọng với em nhất, người em yêu nhất.

- in Tâm Sự
194
0

Gửi anh – người quan trọng với e nhất, người e yêu nhất.
Mình yêu nhau cũng đã hơn 5 năm rồi anh nhỉ. hôm nay em viết ra những dòng này không có ý trách anh gì cả. Em muốn anh nhìn lại và hiểu cho em 1 tí thôi. Em biết anh đi làm còn đi học nữa. anh lo kinh tế quá sớm, làm anh mệt mỏi và dễ cáu gắt. Em lại đa nghi, hay ghen, luôn muốn anh chơi với em, ở bên em.

o-re-3-ngoisao-vn
Thời gian gần đây eM cũng đi làm, khi thì làm ngày, tối được về với anh nhưng tối nào anh cũng đi trợ giảng tới 9 rưỡi, 10h mới về. Rồi em làm buổi chiều tối tới 9h tối mới về. Em lo nấu ăn, tắm rửa, giặt giũ tới 11h – 12h xong thì cũng tới lúc đi ngủ rồi. Mình chỉ chơi đùa được 1 tiếng là đi ngủ, ko thì anh ngồi học,  mình ngủ tới sáng dậy anh lại đi học. Cái vòng sinh hoạt đó làm em cảm thấy xa cách với anh quá. Anh đi đâu cũng không tâm sự với em nữa. Anh kết bạn với nhiều người hơn, rồi mới đây, anh đi nhậu với mấy người mà anh chỉ bảo anh đi bàn công việc. Tới 12 rưỡi tối anh mới về, anh chỉ nói câu nhẹ tênh đi nhậu với anh kia bàn công việc. Em sợ anh bực mình, sợ anh khó chịu. Em ko hỏi gì thêm,  thế mà sáng mai dậy em thấy tn anh giải thích với người con gái khác rằng anh kia chia tay với người yêu nên anh và anh ấy đi nhậu tới khuya mới về. Anh hiểu cảm giác của em khi đọc được tin nhắn đó như thế nào không hả anh. Đau lắm anh ạ và như có cái gì đó sụp đổ trong em vậy. Em đã trừng mắt lên hỏi anh. Anh bực với em rồi anh đi. trưa về anh nói con đó là học viên, nó nhờ gửi cho nó để sáng nay nó đi nộp bài. Nhưng mà gửi cho nó muộn nên phải giải thích cho nó. Nhưng điều làm em ghen không phải chỉ có chuyện anh nhắn tin với nó và giải thích cho nó. Em ghen vì chuyện đó anh không hề nói với em, trong khi ngày trước cái gì anh cũng nói. Anh đi giải thích với người khác mà trong khi chính em nằm chờ anh về mãi, em là người yêu của anh mà anh không giải thích vì sao anh về muốn hết.

dieu-toi-te-phu-nu-de-lam-ton-thuong-dan-ong_zpsee67279a
Rồi tối qua, anh đi trợ giảng tới 9h tối là xong mà tới 9 rưỡi em gọi bảo anh về sớm ăn cơm thì anh bảo phải ở lại họp. Rồi anh gọi nói phải tiếng rưỡi nữa anh mới về. Anh ko biết ở nhà em cứ hâm đi hâm lại thức ăn vì sợ anh đi về đói, thức ăn nguội ko ngon. Chờ tới 12h thì anh về. Em hỏi anh chỉ nói qua qua. Em không dám hỏi nữa vì anh đang bực. Em buồn, muốn ôm anh khóc mà em biết chỉ cần em quay qua ôm anh khóc anh sẽ bực hơn nữa. Nằm ngủ anh bảo em tránh xa cho anh bỏ tay. Em im lặng tránh ra cho anh ngủ. Chờ anh ngủ rồi em mới dám lại gần dựa vào anh ngủ.
Đến trưa nay, anh lấy hết kem trong bánh ra bắt em ăn hết. Em nói không ăn được hết, nó ngọt quá. Anh bắt ép em ăn. Em nói thì anh bực rồi em nói anh ác độc với em thì a giận em. Em lên đây đọc thấy 1 bài đăng người yêu cũ đi lấy vợ sau 6 năm yêu nhau. Em khóc, em sợ mình như thế, sợ anh sẽ lấy người khác. Vì anh luôn nói anh sẽ lấy người khác và không lấy em. Anh nào biết em lo sợ và đau như thế nào vì chỉ có em có cảm giác đó với anh. Còn anh lại có cảm giác đó với người khác, người ta nói mối tình đầu không bao giờ đến được với nhau.Bố em cũng luôn nói sau này anh sẽ lấy người khác không phải em. Em đau lắm anh biết không. Anh luôn là nhất, anh có quyền tất cả em chỉ là người nghe theo và làm theo yêu cầu của anh. Em không cùng hàng với anh c càng không có quyền ý kiến. Anh có còn thương em và yêu em nữa ko hả anh? Anh có người khác ngoài em không hả anh?

Facebook Comments

You may also like

Công Phượng đã nổ súng trở lại và khó có thể diễn tả được niềm vui của chân sút HAGL.

Công Phượng nói gì sau bàn thắng đẹp