Hari Won được nhận nút bạc youtube

Hari Won được nhận nút bạc youtube

- in Giải trí
1305
0
Từ sau khi làm người yêu Trấn Thành, cái tên Hari Won có lẽ được quan tâm nhiều hơn cả, bởi khả năng ca hát thiên phú cũng như khả năng nói Tiếng Việt rất sõi của cô. Và mới đây, Hari Won – cô ca sĩ người Hàn Quốc này
vừa được YouTube trao tặng nút play mạ bạc cho kênh hút trên 100 nghìn lượt theo dõi.
Sau khi nhận được món quà ý nghĩa trên, Hari đã hớn hở chia sẻ với fan niềm hạnh phúc khi nhận được phần thưởng nút play mạ bạc do YouTube trao tặng. Đây chính là sự ghi nhận thành quả và cống hiến trong suốt thời gian vừa qua của cô nàng đối với những khán giả yêu âm nhạc trên YouTube. Sau khi video chia sẻ đăng tải, các fan đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến Hari về món quà ý nghĩa này.
Hari Won hớn hở khoe fan khi cô nhận được nút mạ bạc Youtube
Hari Won hớn hở khoe fan khi cô nhận được nút mạ bạc Youtube

Được biết, phần thưởng “nút play mạ bạc youtube” này là hoạt động nằm trong khuôn khổ Youtube Reward nhằm tìm kiếm, động viên và trao thưởng cho những người có lượng theo dõi cao trên YouTube. Theo đó, kênh cá nhân của Hari Won được tạo từ ngày 10/8/2013, đến hiện tại, tổng số lượt xem của cô là hơn 31 triệu, và số lượt theo dõi kênh YouTube của Hari Won là hơn 100.000 lượt.

Hari Won tài năng xinh đẹp rất xứng đáng để nhận được giải thưởng danh giá từ Youtube
Hari Won tài năng xinh đẹp rất xứng đáng để nhận được giải thưởng danh giá từ Youtube

Hari Won có những MV ca nhạc có lượt nghe lớn đáng kể như: Jingle Bells (với hơn 1,4 triệu lượt xem), Là con gái có quyền điệu (với hơn 1,5 triệu lượt), đặc biệt MV Anh cứ đi đi sở hữu tới gần 24 triệu lượt xem…

Hiện tại, Hari Won đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Cô đã có lời hứa khi trở về Việt Nam, Hari sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả những sản phẩm âm nhạc mới với chất lượng rất cao.

Không riêng Hari Won mà rất nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam cũng đã được sở hữu nút bạc Youtube như: ca sĩ Lynk Lee, Vlogger Huy Me hay hiện tượng nhạc chế Vanh Leg … Việt Nam cũng mang về nhiều nút play mạ vàng như: Vlogger JVevermind cũng nhận được nút Play mạ vàng do YouTube trao tặng nhờ có hơn 1,3 triệu người theo dõi, số lượng theo dõi của anh tương đương với các vlogger nổi tiếng thế giới, và anh là người đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá đến từ Youtube Reward. Sau vlogger JVevermind, Thích ăn phở là nhóm hài đầu tiên của Việt Nam cũng nhận được nút Play mạ vàng từ YouTube vào năm 2014.

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân