“Hot boy nổi loạn 2” – Lộ diện hot boy mới, mối tình tay 3 gay cấn

“Hot boy nổi loạn 2” – Lộ diện hot boy mới, mối tình tay 3 gay cấn

- in Giải trí
1354
0
loading...

Sau thành công rực rỡ của Hot boy nổi loạn 1, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiếp tục ra tiếp phần 2 với sự xuất hiện của hot boy mới, đưa mối tình tay 3 trở nên gay cấn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hoàng Thùy Linh quý phái sang trọng với phụ kiện hơn 1 tỷ đồng

Hari Won lên tiếng khi bị chỉ trích mê tiền, phụ thuộc vào Trấn Thành

Táo quân 2017 hấp dẫn với những bí mật dần được hé lộ!

Theo lời đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, Hot boy nổi loạn 2 vẫn là câu chuyện xoanh quanh giữa Lương Mạnh Hải và La Quốc Hùng, nhưng sẽ có thêm sự xuất hiện của nhân vật trung tâm thứ 3 – một chàng trai hot boy mới toanh với vai trò cũng không kém phần quan trọng như Hồ Vĩnh Khoa của phần trước.

Trailer Hot boy nổi loạn 2 đã hé lộ nhiều góc khuất về cuộc đời của nhân vật Lam (Lương Mạnh Hải). Trong phần 2 này, anh chàng ngày càng gai góc và gặp phải nhiều biến cố khó khăn hơn.

Các phân cảnh giữa nhân vật Lam do Lương Mạnh Hải thủ vai và bạn thân của anh (chú chó Kiki) hứa hẹn sẽ khiến người xem đọng lại nhiều cảm xúc chân thật. “Bạn diễn tuyệt vời nhất của tôi trong suốt 27 ngày quay đó là chú chó miền Tây Kiki, chú đúng là sinh ra để đóng phim. Tính ra thì vai trò của Kiki trong phim không khác gì một nhân vật thứ chính. Cảnh quay đầu tiên giữa tôi với Kiki chỉ một đúp là xong khiến cả đoàn rất choáng vì sự hợp tác rất ăn ý này. Dù cuộc gặp gỡ giữa Lam và Kiki rất là trớ trêu nhưng sau đó thì họ dựa vào nhau” – Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2011 với tên gọi Hot boy nổi loạn và câu chuyện về các nhân vật thằng cười, cô gái điếm và con vịt, bộ phim với đề tài đồng tính đã nhận được những sự đón nhận tích cực từ khán giả lẫn giới chuyên môn.

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện sau khi Lam được cứu sống thì vẫn trở lại nghề đứng đường và tiếp tục đi tìm bạn trai Khôi. Và đặc biệt, phần 2 không lãng mạn như phần 1 vì mọi thứ sẽ mạnh mẽ hơn, dữ dội hơn và kịch tính hơn nhưng sẽ lấy nhiều nước mắt hơn cả phần 1. Gương mặt hot boy mới của phần 2, Trần Huy Anh cũng chính thức xuất hiện trong trailer cùng với La Quốc Hùng, nghệ sỹ hài Trung Dân… Bộ phim dự kiến được ra mắt vào ngày 03/03/2017.

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân