Khai báo lương 3 triệu, chàng trai bất ngờ bị bạn gái mới quen từ chối phũ phàng

Khai báo lương 3 triệu, chàng trai bất ngờ bị bạn gái mới quen từ chối phũ phàng

- in Đời sống
10787
0

Vừa mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn hội thoại của 1 cặp đôi mới quen. Dù chưa chính thức tìm hiểu nhưng cô gái đã mạnh dạn hỏi mức lương, và khi khai báo lương 3 triệu, chàng trai bất ngờ bị bạn gái mới quen từ chối phũ phàng.

Tết Dương lịch: TP.HCM không bắn pháo hoa

Hôm nay 27/12: Không khí lạnh đi sâu vào Trung Bộ

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của “Táo Quân 2017”

Những câu chuyện về việc các cô gái trẻ chê bạn trai kém cỏi về vấn đề tài chính dường như không còn quá mới mẻ. Mới đây, trên một trang mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh về cuộc nói chuyện giữa hai người mới quen. Theo đó, chàng trai đã bị cô bạn gái mới từ chối tiếp chuyện vì mức lương quá thấp, điều này đã gây nên những tranh luận của nhiều người về vấn đề tiền bạc và tình cảm.

Dù chưa chính thức tìm hiểu nhưng cô gái này đã mạnh dạn hỏi mức lương của bạn trai mới quen, và khi nhận được kết quả không như mong đợi thì phũ phàng từ chối nói chuyện. Chỉ sau vài câu chào hỏi làm quen, cô gái đã nhanh chóng đề cập đến vấn đề công việc và mức lương của chàng trai. Không giấu giếm, chàng trai này đã thẳng thắn chia sẻ mình làm công trình và lương tháng chỉ 3 triệu đồng. Ngay lập tức, anh chàng nhận được thái độ có phần lạnh lùng của cô gái và phải hỏi lại:”Sao anh hỏi em em không trả lời?”

Lý do thì chắc ai cũng biết là vì sao, cô gái này tuy không nói thẳng nhưng đã “ý tứ” nhắn lại rằng: “Thôi đừng nhắn tin nữa anh nha”. Về phía chàng trai thì tất nhiên dù rất ngậm ngùi nhưng cũng phải vui vẻ chào tạm biệt với cô gái chưa quen được bao lâu này.

Sau khi đọc được chia sẻ, bạn gái có tên M.A đã để lại bình luận: “Ôi, nhìn bạn trai này cũng dễ thương đó chứ, còn bạn gái kia thì nhan sắc bình thường mà cành cao quá, có khi anh chàng này cũng chỉ nói để thử lòng thôi chứ con trai công trình lương không thấp như vậy đâu”.

“Tiền bạc quyết định tình cảm, nhiều con gái thời nay luôn quan tâm bạn trai làm lương tháng được bao nhiêu, thấp quá sẽ không quen, vậy thì chắc mình ế mất thôi”, đây là chia sẻ ngậm ngùi của bạn nam có tên H.B.

Và tất nhiên mức lương của anh chàng này liệu có thực sự là 3 triệu hay không thì việc một cô gái mới quen chưa sâu sắc đã quan tâm tới ví tiền của bạn trai đã khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm. Thay vì quan tâm tới tính cách và con người thì điều đầu tiên cô gái này quan tâm lại là mức lương, có lẽ vì thế mà ngày càng có nhiều mối tình ngắn chẳng tày gang của các cặp đôi thời hiện đại bây giờ.

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân