KHÔNG GÌ CÓ THỂ NGĂN CẢN ĐƯỢC TÌNH YÊU

KHÔNG GÌ CÓ THỂ NGĂN CẢN ĐƯỢC TÌNH YÊU

- in Tâm Sự
1645
1
loading...

Em và người yêu quen nhau được 1 năm rồi. Tình cờ quen nhau qua zalo thôi ạ. Đợt đó em thất tình mới lên mạng tìm người nói chuyện cho quên buồn. Ai ngờ gặp được anh, anh hơn em 6 tuổi. Em cảm giác như chúng em rất hợp nhau, từ cách nói chuyện đến cách sinh hoạt hay suy nghĩ, đều rất thoáng ạ.

Anh làm em quên đi buồn phiền. Em cảm nhận được anh rất thương em, luôn làm em vui. Đợt đó anh đang đi làm ở bệnh viện, tối về rảnh rỗi thì nói chuyện với em, đi dạo hóng gió hoặc dẫn em đi uống cafe. Làm mọi cách để em không nghĩ đến người cũ nữa. Sau 1 thời gian thì em nhận lời quen anh. Thật sự em cũng rất vui và hạnh phúc khi bên anh. Anh đưa em về nhà ra mắt bố mẹ thì bố mẹ anh cũng rất ưng em, mẹ anh còn dẫn em đi khoe họ hàng.

vochong4
Nhưng tồn tại trong mối quan hệ của bọn em có 2 vấn đề ạ.
Thứ nhất gia đình em nghiêm cấm ạ. Hic. Nhất là mẹ em, mẹ em cấm em đến với anh, vì nhìn anh nhỏ người, không cao to như ý mẹ muốn, thêm dì em nữa ạ. Dì em thêm vào với mẹ em bảo anh ấy thế này thế kia. Trong khi anh chăm lo cho em đủ cả, cả vật chất và tinh thần ạ
Vấn dề thứ 2 là anh nghỉ làm ở bệnh viện và ra mở tiệm kinh doanh được khoảng nửa năm nay. Ai kinh doanh thì biết tính chất công việc rất bận ạ. Không có cái gọi là ngày nghỉ đâu ạ. Mới bắt đầu nên anh rất chú tâm. Dường như anh dồn hết tâm huyết vào cửa tiệm của anh, từ đó anh cũng hay cáu em hơn, mỗi lần em đòi đi chơi mà tốn nhiều thời gian hay phải đóng cửa là anh có vẻ suy nghĩ. Anh cũng tiết kiệm hơn, em thích gì anh đều mua cho em nhưng anh lại tiếc cho bản thân mình. Trời mưa áo mưa của anh rách mà anh cũng không mua trong khi anh có thể đặt cho em cái túi hàng hiệu gấp mấy lần cái áo mưa, mua cho bố anh cái thẻ điện thoại gấp đôi cái áo mưa. Còn rất nhiều nữa ạ.
Em suy nghĩ nhiều lắm. Anh mở tiệm là ít quan tâm đến em hơn. Suốt ngày chỉ nói về việc kinh doanh của anh. Bây giờ em muốn đi chơi đâu đó hoặc đơn giản chỉ là đi dạo cũng rất ngại rủ anh, vì tiệm đóng cửa muộn, anh còn cơm nước. Mà thấy anh tiết kiệm từng đồng rủ a đi em cũng xót nữa ạ.
Có ai như em không ạ. Suốt ngày lên tiệm chơi với anh, bán hàng phụ anh. Đến buổi thì về, không có thời gian hẹn hò riêng, khách vào hỏi 2 đứa là vợ chồng à.
Có thể mọi người nghĩ em ích kỉ. Nhưng em mới 20 tuổi thôi ạ. Vẫn còn trong cái tuổi ưa thích những điều lãng mạn lắm ạ. Mà đặc biệt ng yêu em không biết quan tâm tí nào đâu ạ, chỉ khi thấy em buồn mới lo lắng hỏi làm sao thôi ạ, còn thấy em vẫn cười là yên tâm ý ạ.

vochong3
Nhiều khi nghĩ tủi thân lắm ạ, bạn bè nghỉ hè là nó bất chấp tất cả đi chơi, thức đêm thức hôm nhắn tin nói chuyện với nhau. Còn em á, 9h anh ấy bắt em đi ngủ rồi, hôm nào em mè nheo đòi thức khuya nói chuyện là khó chịu với em. Mà em thức khuya quen rồi, cứ bảo anh ngủ trước, anh ngủ xong em lại vào facebook anh lôi đủ thứ ra xem, có cả tin nhắn của anh với người yêu cũ nữa cơ. Đọc xong lại ghen mới hâm chứ. Lại nói anh. Anh lại dỗ rồi anh lên xoá hết đi, có bao nhiêu cô người yêu anh xoá hết chỉ vì sợ em đọc rồi lại suy nghĩ linh tinh. Anh bảo trước giờ facebook là nơi riêng tư bí mật của anh, anh lưu giữ nhiều kỉ niệm, chưa ai vào được, em là người duy nhất mà cứ phá cho tanh bành ra. Anh nói mà thấy thương lắm ạ.
Em có nhiều cái muốn tâm sự lắm ạ mà không biết nói sao cho ngắn gọn. Em chỉ muốn chia sẻ lên đây cho mọi người đọc chuyện tình cảm của em đồng thời em cũng muốn lưu làm kỉ niệm nữa ạ.
Và mọi người giúp em với ạ. Giờ gia đình em cấm thì phải làm sao ạ? Thêm nữa là làm sao để em thay đổi cái quan điểm tham làm của anh đây ạ? Anh suốt ngày chỉ có làm, đóng cửa 1 ngày anh cũng không chịu đâu ạ.

Facebook Comments

You may also like

Công Phượng đã nổ súng trở lại và khó có thể diễn tả được niềm vui của chân sút HAGL.

Công Phượng nói gì sau bàn thắng đẹp