“Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP lọt top xem nhiều nhất thế giới trong ngày, trên cả Bieber và Rihanna

“Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP lọt top xem nhiều nhất thế giới trong ngày, trên cả Bieber và Rihanna

- in Giải trí
4133
0
loading...

Thật khó tin! Đây là MV đầu tiên của Việt Nam làm được kì tích này, “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP lọt top xem nhiều nhất thế giới trong ngày, trên cả Bieber và Rihanna.

Jennifer Phạm chính thức lên tiếng trước scandal nợ nần của chồng

Trường Giang: ‘Lớn lên vất vả, nghèo khó, giờ bảo diễn những vai sang trọng thì khó lắm’

Lạc Trôi – MV mới của Sơn Tùng M-TP, bạn đã nghe thử chưa?

Chưa bao giờ Việt Nam lại có 1 MV ‘sốt sình sịch’ như MV  Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP, con số vẫn chưa dừng lại sau cột mốc kỉ lục 4 triệu lượt view chỉ trong  24 giờ đồng hồ đầu tiên. Mới đây, trên một trang web thống kê những MV có lượt xem nhiều nhất trong ngày đã có sự xuất hiện đầy bất ngờ của Lạc trôichễm chệ ngồi ngay vị trí thứ 8, hơn cả những cái tên như Justin Bieber, Rihanna hay MV vừa ra mắt trong thời gian gần đây 24K Magic (Bruno Mars).

Lạc trôi vươn lên đứng vị trí thứ 8 BXH
Lạc trôi vươn lên đứng vị trí thứ 8 BXH

Theo như BXH này, tính đến thời điểm 23h30′ ngày 1/1/2017, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã đạt số lượng view khủng là 4.380.905 chỉ sau gần 24h ra mắt (MV ra mắt vào 00h00′ ngày 31/12/2016), đồng thời tăng 497 hạng vươn lên vị trí thứ 8. Hiện tại, con số này đã lên đến hơn 5,2 triệu và vẫn đang tăng với tốc độ chóng mặt.

Đây là một thành tích rất đáng khen ngợi của nam ca sĩ “Không phải dạng vừa đâu” bởi lần đầu tiên tự mình sản xuất sản phẩm mới. Đã có những nghi ngại về khả năng thành công của Sơn Tùng, khi mà trước đây hoạt động độc lập sau khoảng thời gian dài luôn được hỗ trợ từ công ty chủ quản về mọi mặt.

Thế nhưng, anh chàng 22 tuổi đã chứng tỏ bản thân một cách đầy thuyết phục và mặc cho những scandal đạo nhái vẫn bủa vây, Sơn Tùng vẫn ‘hot hòn họt’, vẫn lập kỉ lục và chưa ai có thể so được với anh về khoản này.

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân