Mọi người đừng mắng em mà tội nghiệp

Mọi người đừng mắng em mà tội nghiệp

- in Tâm Sự
764
0
loading...

Chúng em là mối tình đầu của nhau, yêu nhau say đắm nồng nàn. Rồi khoảng cách làm chúng em xa nhau, em có người yêu mới và anh cũng đã cưới vợ. Nhưng điều đáng nói là em vẫn yêu anh ấy nhiều lắm, và em muốn được làm người thứ hai…

Nếu hôm nay là ngày cuối cùng ta gặp nhau, thì ngay giây phút này anh có còn yêu em?

Chuyện tình 9 năm và cái kết …

Hôm qua, Bạn ấy đi lấy vợ!

Em và anh ấy yêu nhau từ thời áo trắng . Ngày cắp sách 2 buổi đến trường. Anh ấy hơn em 1 tuổi, năm anh vào đại học em vẫn là cô học sinh cấp 3. Cái tuổi mộng mơ nào em có nghĩ được nhiều đâu, vẫn hồn nhiên vô tư, với cái tư tưởng yêu cho vui , yêu cho có.

Nhưng anh thì khác , anh nói với em rằng. Em là mối tình đầu của anh, người ta thường nói “tình đầu dễ đến rồi đi – không ai trọn vẹn bao giờ . Nhưng anh sẽ thay đổi điều đó. Em là tình đầu của anh, và anh mong em cũng là tình cuối. Anh hy vọng mình sẽ làm điều đó”.

Em yêu anh từ lúc nào không hay. Anh khá điển trai , ăn nói có duyên. Âu cũng vì cái khéo, cái khôi hài trong cách nói chuyện mà dễ khiến người khác cảm mếm trong lòng.

Năm em lên đại học, anh năm thứ 2. Chúng em vẫn xa nhau. Anh học ở dưới thủ đô, còn em về một tỉnh phía bắc theo học. Ở cái tuổi mới lớn xa nhà , nào em có hiểu được đâu. Em cũng gọi là ưa nhìn, bao nhiêu chàng chai đến ngỏ lời. Phút bối rối , yếu lòng thiếu thốn tình cảm. Em đã nhận lời yêu một người (người yêu em bây giờ ). Còn anh thì vẫn th, dẫu biết em đã có người yêu nhưng vẫn chờ đợi em trong suốt 4 năm đại học, nhưng anh tắt tất cả về em.

Bên người mới , em nhận ra tình cảm em giành cho anh là quá nhiều. Cái vội vã của em dường như đã để anh đi xa em quá rồi. Em đã cố liên lạc với anh bằng mọi cách, nhưng đều vô vọng. Đến một ngà , tin nhắn của em báo gửi thành công – một dòng tin nhắn gửi lại làm em xao xuyến.” Em còn yêu anh không”. Em còn – em còn yêu anh. Rất nhiều anh ạ. Còn anh”.” Anh yêu em “.

Chúng em lại tiếp tục tắt liên lạc sau giây phút đó . Em khóc, khóc rất nhiều. Em tiếc vì tình đầu giang dở. Vì lời hứa ngày xưa mà anh đang cố thực hiện.

Về tình mới, anh ấy đối với em rất tốt. Chính vì cái tốt này mà em ko đành lòng bỏ để chạy đến bên anh.
Anh ra trường, em cũng ra trường. 2 năm sau đó, anh lập gia đình. Đám cưới anh im lặn , không cho em biết. Chúc phúc cho anh thôi.

Nhưng 1 ngày em gặp anh trên ph. 4 mắt nhìn nha , em đau nhói trong lòng. Câu hỏi đó vẫn ngày nào còn đấy. ” Còn yêu anh không ?”. Em còn. Nhưng anh cười. Nói xa xăm. Anh có gia đình rồi. Xin lỗi em. Lời hứa ngày xưa anh không thực hiện được.

Em như chết lặng, em còn yêu anh, nhiều lắm anh ơi. Nhưng giờ làm sao đây. Anh là của người ta rồi. Nếu có thể, em chấp nhận làm người thứ 2. Muốn ở bên anh, mong bên anh như ngày nào. Được nói chuyện , được vui đùa và được gần anh.

Tối nay em hẹn anh đi cafe nói chuyện, một hồi suy nghĩ thật lâu anh mới trả lời. Các chị, các mẹ cho em hỏi. Em nên làm thế nào. Em còn yêu anh rất nhiều , tối nay em định cho anh uống thật say và ngủ với anh. Em chấp nhận làm người thứ 2 mà. Em có nên không???

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân