Nếu hôm nay là ngày cuối cùng ta gặp nhau, thì ngay giây phút này anh có còn yêu em?

Nếu hôm nay là ngày cuối cùng ta gặp nhau, thì ngay giây phút này anh có còn yêu em?

- in Tâm Sự
198
0

Yêu nhau anh dạy tôi nhiều điều, anh dạy “suy nghĩ tích cực, sống đừng bị ảnh hưởng quá nhiều đến suy nghĩ của những người xung quanh” anh dạy thế, nhưng anh có làm được đâu. Khi người ta có nói gì anh cũng không biết phải nghe sao, để rồi anh bỏ rơi em”?

Chuyện tình 9 năm và cái kết …

Hôm qua, Bạn ấy đi lấy vợ!

Tôi đã có một tình yêu như thế …

Tôi yêu anh một cực sinh viên trường Đại học có tiếng ở Hà Nội. Anh đã ra trường và có một công việc cho mình, còn tôi đang là cô sinh viên còn đang đi học năm 3. Chúng tôi quen nhau tại một phòng tập thể dục và cả 2 đều thích nhau từ lần gặp đầu tiên. Anh thích tôi từ cuối mùa hè và chúng tôi bắt đầu yêu nhau từ đầu mùa đông.

Anh là mối tình đầu của tôi nên tôi yêu anh bằng cả trái mình. Anh hơn tôi 4t nên anh dạy cho tôi rất nhiều điều. Anh dạy cho tôi phải luôn suy nghĩ tích cực, anh dạy tôi cách sống mà đừng bị ảnh hưởng quá nhiều đến suy nghĩ của những người xung quanh. Anh cho tôi biết thế nào là tình yêu thật sự, thế nào là sự nhường nhịn để 2 đứa hòa hợp với nhau. Anh dạy cho tôi trưởng thành.

Và thế rồi chúng tôi cứ yêu nhau mà chỉ mới biết về nhau thôi, tôi bảo anh tìm hiểu kỹ tôi đi cả cuộc sống xung quanh tôi nữa, tôi nói anh nên tự tìm hiểu vì tự mình biết sẽ thấy thông cảm cho đối phương hơn là nghe từ người khác nói, anh nói chỉ cần anh hiểu tôi là được đâu cần phải nghe từ ai. Yêu anh được 1 thời gian ngắn nhưng anh đã cho tôi có nhiều kỉ niệm, chúng tôi nói về chuyện tương lai, vui có, hạnh phúc có và buồn cũng có nhiều.

Mẹ tôi biết chuyện hỏi anh là ai, tôi nói tôi mới chỉ biết về anh, mẹ tôi ko đồng ý cho yêu vội. Tôi giận nhau với mẹ, anh khuyên tôi chỉ cần 2 đứa tin nhau và nắm chặt tay nhau là được. Anh cho tôi hi vọng rằng anh là người đi với tôi đến cuối cùng, nhưng rồi anh cũng dập tắt cái hi vọng đó nhanh chóng.

Đến 1 ngày anh nói với tôi anh không biết gì về gia đình tôi cả nên khi người ta có nói gì anh không biết phải nghe sao. Tôi không biết anh đã nghe được gì. Anh nói bắt đầu anh thấy sợ, sợ vì phải có trách nhiệm với cả 2 bên gia đình, sợ không bảo vệ được tôi, sợ sẽ không thể cùng tôi đối mặt với mọi người và khó khăn khác. Tôi nghĩ anh bị ngăn cản yêu tôi.

Trước kia anh nói anh biết tôi yêu anh rất nhiều nên anh không thể đánh mất tôi được, vậy mà bây giờ anh đang mung lung, anh đang lo lắng, anh đang sợ. Anh hỏi tôi yêu anh có mệt không làm tôi cảm thấy anh muốn buông tay. Tôi khóc và chỉ biết khóc. Anh nói xin lỗi vì đã làm tôi khổ, anh đã từng nói chỉ cần nắm chặt tay nhau là được vậy mà bây giờ đến năm tay còn không nắm được thì còn có thể tiếp tục đi cùng nhau đâu.

Tôi yêu anh nên nói để anh suy nghĩ lại về mối quan hệ này rồi cho tôi biết kết quả. Anh nói anh cần đi đâu đó 1 tuần để suy nghĩ rồi về sẽ cho tôi câu trả lời. Khóc, im lặng chờ đợi phải chăng kết quả sẽ làm ta vui lòng hay đơn giản chỉ là ta đang dần đánh mất nhau, anh có biết không?

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân