“phát cuồng” chàng hot boy bán trà sữa trong thách thức danh hài

“phát cuồng” chàng hot boy bán trà sữa trong thách thức danh hài

- in Giải trí
3296
0

Tập 10 của Thách thức danh hài mùa 3 đã lên sóng tối 4.1 trên kênh HTV7. Trong đó, thí sinh Lê Tấn Lợi, 23 tuổi chiếm thời lượng phát sóng dài nhất và gây án tượng với BGK lẫn khán giả nhất ở tập này.

Thí sinh vừa bước ra, Trấn Thành đã dành “triệu like” cho anh chàng. Tấn Lợi giới thiệu anh làm công việc bán trà sữa và đi thi vì muốn thử xem bản thân đứng trên sân khấu lớn sẽ run đến đâu.

Đến với phần thi của mình, Tấn Lợi kể câu chuyện xảy ra ở một khu rừng với giọng điệu chậm rãi. Vừa nói được câu đầu tiên, anh tự xoay một vòng rồi ngã xuống sàn khiến Trường Giang bật cười.

1483583027-148356847617522-le-tan-loi

Anh tiếp tục diễn tình huống ở trong khu rừng cho vòng 2. Tuy nhiên, đến khi Ngô Kiến Huy bấm đèn báo hiệu thi thì Tấn Lợi lại “đơ” người, bối rối vì quên mất lúc nãy đã nói đến đâu khiến hai danh hài đồng loạt nở nụ cười. Sự chân thật đã giúp anh vượt qua vòng 2.

Ở vòng 3, anh kể câu chuyện xảy ra 3 năm về trước và tiếp tục bị lạc trong khu rừng, nói xong Tấn Lợi xoay người và tự ngã xuống sàn rồi bất ngờ tường thuật khá ngô nghê: “Lúc đó tôi té vầy nè”. Sự đáng yêu vô đối của Tấn Lợi một lần nữa đã chinh phục được hai giám khảo.

Trường Giang nổi tiếng rất khó cười nhưng anh cho biết đây là thí sinh đầu tiên diễn 3 vòng vẫn chưa hết một kịch bản. Trấn Thành nhận định anh chàng chính là “sinh vật lạ”, là “hàng hiếm”.

1483583027-148356847680205-le-tan-loi-2

Sau nhưng khích lệ từ BGK, Tấn Lợi bước vào vòng 4. Anh ngồi xuống và tiếp tục tình huống ngã bò rồi thấy rắn nên sợ. Thí sinh làm điệu bộ gọi điện thoại cho mẹ rồi biểu cảm gương mặt trách móc vì mẹ không nghe máy. Điệu bộ dễ thương của anh đã khiến hai danh hài cùng cười. Lúc này, Trấn Thành đứng hẳn dậy và khen thí sinh: “Duyên lạ, duyên lùng”.

Đây là lần đầu tiên ở Thách thức danh hài, chỉ với một kịch bản, thí sinh có thể vượt qua được 4 vòng thi mà vẫn khiến giám khảo cười nghiêng ngả. Điều thú vị ở Tấn Lợi là sự ngô nghê khi anh trò chuyện với giám khảo.

Tấn Lợi đến thi cùng với vợ sắp cưới và nghe lời cô răm rắp. Anh sợ vợ mắng nên liên tục phải quay sang hỏi ý kiến khi kết thúc mỗi vòng thi. Ngoại hình điển trai, tính cách ngây ngô, thật thà và “sợ vợ” của Tấn Lợi được các giám khảo ủng hộ và khán giả cũng rất ngưỡng mộ.

Facebook Comments

You may also like

Công Phượng đã nổ súng trở lại và khó có thể diễn tả được niềm vui của chân sút HAGL.

Công Phượng nói gì sau bàn thắng đẹp