QUẢ BÓNG BẠC bị hỏng rơi xuống ngay khi đang trao cho Nguyễn Minh Trí trong đêm gala tối qua, thiếu chuyên nghiệp !

QUẢ BÓNG BẠC bị hỏng rơi xuống ngay khi đang trao cho Nguyễn Minh Trí trong đêm gala tối qua, thiếu chuyên nghiệp !

- in Thể thao
8433
0
loading...

Đêm Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2016 được xem là sân khấu dành để tôn vinh những người hoạt động trong lĩnh vực bóng đá trong suốt 1 năm qua. Tuy nhiên, đêm Gala đã biến cầu thủ, HLV… thành vai diễn phụ, khi sân khấu chính thuộc về những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Bộ đôi MC chương trình đều không am hiểu bóng đá và thường xuyên nói sai, nói nhầm… Lúc mời ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch VFF lên trao giải, 2 MC nói “Mời Phó chủ tịch Liên đoàn lao động bóng đá Việt Nam”… khiến khán phòng phải ồ lên cười.

capture_2nme0pasfjjsm

Không những thế, những người công bố giải thưởng thay vì là các danh thủ, HLV… như cách mà các quốc gia khác hay UEFA và FIFA vẫn thường làm, lại là các nghệ sỹ… đáng nói họ lại chẳng hiểu biết gì về bóng đá. Nên lúc công bố, nhiều ca sỹ đã nói nhầm và nói sai luôn cả tên giải thưởng.

Nữ ca sỹ Bảo Trang, hay vẫn được biết đến với nghệ danh Jang Mi, được BTC chọn là khách mời công bố trao giải Quả bóng vàng nữ, và cô giới thiệu khiến tất cả phải “hết hồn”: “Xin chào quý vị… và cảm ơn quý vị đã tham dự giải đấu quả bóng vàng Việt Nam”… sau đó là rất nhiều lần bị khớp vì đơn giản Jang Mi không hiểu gì về bóng đá.

Ở phần trao giải cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm – Vũ Văn Thanh, người công bố là một ca sỹ và diễn viên. Nhưng dường như BTC đã không sắp xếp kịch bản trước khiến lúc trên màn hình phát băng giới thiệu 5 ứng viên, thì hai nghệ sỹ đã gọi luôn tên người nhận giải.

tuan-6753-1483585430_2nme641cpjh5p

Ở phần trao giải cho cầu thủ được yêu mến nhất, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có một phen bị “quê” khi MC xướng tên ông lên trao giải cho Xuân Trường thì giải thưởng đã được các nghệ sỹ trao mất rồi. Ông Tuấn lên sân khấu mà không biết mình phải làm gì, cứ đứng tần ngần. Sau đó BTC đã chữa cháy bằng cách lấy thêm một vòng nguyệt quế nữa để ông Tuấn đeo lên cổ cho Xuân Trường.

 Và khi trao giải quả bóng vàng cho Nguyễn Minh Trí thì một sự bất ngờ nữa xảy ra đó là quả cầu đã trực tiếp bị rơi ra khỏi cúp trước sự chứng kiến của rất đông khán ra và ban tổ chức.

Facebook Comments

You may also like

Công Phượng đã nổ súng trở lại và khó có thể diễn tả được niềm vui của chân sút HAGL.

Công Phượng nói gì sau bàn thắng đẹp