Sai lầm nghiêm trọng khi uống trà gừng vào buổi sáng

Sai lầm nghiêm trọng khi uống trà gừng vào buổi sáng

- in Ẩm thực
2337
0
loading...

Gừng có thể được gọi là thần dược, có tác dụng chữa nhiều bệnh cũng như là nguyên liệu quan trọng trong chế biến ẩm thực,tuy nhiên nếu bạn sử dụng gừng sai cách sẽ khiến dạ dày chịu tổn thương. Sau đây Blogtiin.com sẽ chỉ cho bạn thấy “sai lầm nghiêm trọng khi uống trà gừng vào buổi sáng”. 

5 món sushi lừng danh Xứ hoa anh đào

“Thủ phạm giấu mặt” tác động nghiêm trọng đến cân nặng của bạn là đây

Loại sạch độc tố ra khỏi cơ thể nhờ 7 thực phẩm này

Chúng ta vẫn thường truyền tai nhau về tác dụng thần kì của tách trà gừng vào mỗi buổi sáng, tuy nhiên, nhiều người sau khi sử dụng nước trà gừng để lót dạ đã gặp phải cơn đau dạ dày, thậm chí là đau túi mật. Để phát huy công dụng của trà gừng, bạn cần xem xét kỹ về cách chế biến và sử dụng nó.

Trà gừng là một trong những biện pháp tốt nhất được biết đến để giảm cảm giác lạnh, nó thực sự có thể giết chết các rhinovirus gây cảm lạnh. Thêm vào đó, gừng được biết đến với khả năng cải thiện bệnh tiêu chảy và làm dịu hẳn cơn đau bụng.

Gừng còn có tác dụng kích thích việc sản xuất mật và là phương pháp hỗ trợ có lợi cho hệ tiêu hóa. Nhưng nếu dạ dày của bạn đang trống rỗng thì trà gừng đôi khi có thể gây kích thích dạ dày mà biểu hiện là một số triệu chứng suy tiêu hóa.

Để tránh ảnh hưởng đến dạ dày mà vẫn nhận được lợi ích kháng viêm từ gừng, bác sĩ Chris Kilham thuộc Hội y học cổ truyền Mỹ khuyên rằng, những người có hệ tiêu hóa nhạy cảm nên ăn nhẹ trước khi sử dụng gừng hay trà gừng. Bên cạnh đó thì bạn không nên uống quá nhiều trà gừng cùng một lúc, dạ dày của bạn có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào.

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân