Sốc khi thấy nước bốc hơi tạo hình “của quý” khổng lồ trên trời

Sốc khi thấy nước bốc hơi tạo hình “của quý” khổng lồ trên trời

- in Du lịch, Đời sống
1058
0
loading...

Trong những năm gần đây, Iceland trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn nhờ có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và là địa điểm có thể chiêm ngưỡng những hiện tượng bắc cực quang lý tưởng nhất trên thế giới. Mới đây, khách du lịch lại lần nữa bị sốc khi thấy nước bốc hơi tạo hình “của quý” khổng lồ trên trời.

Những spa bạc tỷ xa hoa ở Abu Dhabi sinh ra dành cho giới siêu giàu

Sự thật đằng sau chiếc vòi lơ lửng giữa không trung mà nước vẫn tuôn xối xả?

Trung Quốc: tìm gái trẻ cùng du lịch, bao chi phí và tặng Iphone 7

Cặp đôi Rory Fryett-Tigges, 32 tuổi, và bạn gái Lisa French đã không thể tin vào mắt mình khi tận mắt nhìn thấy khối hơi nước có hình giống “của quý” được bốc lên từ mạch thủy nhiệt gần thành phố Reykjavik ở Iceland.

Sốc khi thấy nước bốc hơi tạo hình "của quý" khổng lồ trên trời
Sốc khi thấy nước bốc hơi tạo hình “của quý” khổng lồ trên trời

Lisa hiện đang làm quản lý một phòng khám tại thành phố Littlehampton ở Anh, cho biết: “Chúng tôi đã có chuyến đi du lịch một ngày tới các thác nước và mạch thủy nhiệt ở Iceland. Khi thấy một mạch nước phun lên, tôi đã lấy máy ảnh để chụp hình lại, nhưng tia nước rút xuống rất nhanh, nên tôi chỉ chụp được mỗi 1 bức về cảnh tượng hài hước này”.

Lisa chia sẻ thêm, các mạch nước nóng này phun trào khoảng 6 đến 10 phút một lần và mạch nước phun lên có thể đạt độ cao 15 đến 30m.

Lisa chụp ảnh cùng bạn trai trong chuyến du lịch
Lisa chụp ảnh cùng bạn trai trong chuyến du lịch

“Khi xem lại bức ảnh lần đầu tiên, chúng tôi đã không khỏi ngỡ ngàng khi thấy hình dạng của khối hơi nước. Chúng tôi đã gửi nó cho một số người bạn và bố mẹ cùng đi du lịch, và tất cả mọi người đều không thể nhịn được cười”, Lisa nói.

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân