Sốc: NSƯT Hoài Linh đột ngột phải nhập viện cấp cứu, liveshow bị tạm hoãn

Sốc: NSƯT Hoài Linh đột ngột phải nhập viện cấp cứu, liveshow bị tạm hoãn

- in Giải trí
2445
0
loading...

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Cát Phượng – đại diện công ty Cat Production cho hay, nam danh hài Hoài Linh đang bị các bệnh: nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn, tiêu chảy và tiêu ra máu, khi sốt cao thì mê man…do đó, phải nhập viện cấp cứu và liveshow tạm thời bị hoãn.

Hoài Linh đối đầu Trường Giang ở Ơn giời cậu đây rồi

Lời nói chân tình của Hoài Linh làm Trấn Thành rơi nước mắt

Ơn giời cậu đây rồi: Có phải Trấn Thành – Trường Giang đang đùa quá trớn?

Chỉ còn ít ngày nữa thôi liveshow của NSƯT Hoài Linh với tên gọi Chú lùn và bảy nàng Bạch Tuyết: Chuyện ông Bốn kể sẽ được diễn ra tại TP HCM vào hai đêm, 12/1 và 14/1. Tuy nhiên, mới đây, nghệ sĩ Cát Phương – đại diện công ty Cat Production bất ngờ thông báo tin buồn, sẽ phải tạm hoãn liveshow vì tình hình sức khỏe của Hoài Linh không được tốt.

Theo đó, tối 7/1 vừa qua, nam danh hài đã vào bệnh viện cấp cứu và bác sĩ yêu cầu anh phải nhập viện khẩn cấp. Theo chẩn đoán của bác sĩ, NSƯT Hoài Linh hiện đang bị các bệnh gồm nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn, tiêu chảy và tiêu ra máu, khi sốt cao thì mê man…do làm việc quá sức, ăn uống không điều độ, không có thời gian nghỉ ngơi.

Ưu tiên của sức khỏe NSƯT Hoài Linh là trên hết nên toàn bộ ê-kíp quyết định tạm hoãn ngày tổ chức liveshow, đồng thời, diễn viên Cát Phượng khẳng định sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền cho khán giả nào đã đặt mua vé trước đó.

Chia sẻ của Nghệ sĩ Cát Phượng nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của người hâm mộ. Ai ai cũng đều tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khỏe của danh hài Hoài Linh” “Mong chú Hoài Linh sớm khỏe lại, thương chú nhiều lắm”, “Cố gắng lên chú! Khán giả cần chú và luôn bên chú…”.

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân