Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sỹ Việt đầu tiên nhận nút vàng từ Youtube

Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sỹ Việt đầu tiên nhận nút vàng từ Youtube

- in Giải trí
2616
0
loading...

Sơn Tùng M-TP đã trở thành nghệ sỹ Việt đầu tiên nhận nút vàng từ Youtube, nhân dịp này anh chàng cũng đã tung bộ Merchandise để ăn mừng nút vàng youtube.

Sau hình ảnh ma mị của Lạc trôi, Sơn Tùng thư sinh trở lại trong quà tặng “người yêu” dịp Valentine

Khi biết Sơn Tùng đi xe ôm quay MV “Lạc trôi”: Khán giả không anti nữa!

Hậu trường MV Lạc trôi cực nhắng nhít của Sơn Tùng M-TP

k

Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho MV mới để dành tặng cho “người yêu” nhân dịp Valentine nhưng khi hay tin đạt được nút vàng Youtube, nam ca sĩ trẻ háo hức chia sẻ cảm xúc: “Khi được mọi người báo tin, Tùng đã rất vui mừng. Bởi, Lạc trôi là sản phẩm đầu tay của Tùng khi bước ra hoạtt động độc lập nên Tùng bị áp lực lắm. Tuy nhiên, chỉ vừa mới tung ra nhưng MV Lạc trôi ngay lập tức được mọi người đón nhận và tạo ra những kỷ lục thì đây chính là động lực rất lớn để Tùng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn”.

kk

Nhân sự kiện đặc biệt này, như một lời tri ân để gửi đến người hâm mộ, Sơn Tùng và ê-kíp quyết định giới thiệu bộ merchandise (sản phẩm quà tặng) đến người hâm mộ. Việc giới thiệu bộ merchandise này cũng chính là hướng phát triển mới trong tương lai tại công ty riêng của anh chàng. Bộ sản phẩm bao gồm lịch tết, bao lì xì, khăn cổ và 300 vé mời tham dự buổi Private Year End Meeting diễn ra vào ngày 22/1 tới đây để chào đón xuân Đinh Dậu 2017.

kkk

l

ll

lll

Sau khi trở thành ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu lightstick, Sơn Tùng M-TP cũng chính là một trong những ca sĩ đầu tiên của Việt Nam giới thiệu bộ merchandise. Với những gì nam ca sĩ đã và đang thực hiện, có thể nói Sơn Tùng là một nghệ sĩ thành công và đã tạo được  dấu ấn cá nhân trên con đường sự nghiệp của mình.

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân