Sự mất tích của nữ phượt thủ xinh đẹp – Gia đình đang nhờ người thân bên Trung Quốc tìm kiếm

Sự mất tích của nữ phượt thủ xinh đẹp – Gia đình đang nhờ người thân bên Trung Quốc tìm kiếm

- in Du lịch, Đời sống
2360
0

Lo lắng và đau lòng trước sự mất tích của cô con gái, gia đình đang nhờ người thân bên Trung Quốc tìm kiếm nhưng vẫn chưa có hồi âm của nữ phượt thủ.

Đã gần 2 tuần trôi qua, gia đình của nữ phượt thủ xinh đẹp Nguyễn Thị Nhàn vẫn chưa tìm được tin tức về cô.

Việt Nam lần đầu tiên nối ghép được tinh hoàn đứt rời cũng dương vật cho chàng trai “tự cắt của quý” do mắc bệnh rối loạn cảm xúc

Vị tổng thống tài ba Fidel Castro qua đời ở tuổi 90

Độc nhất vô nhị – bà chủ đọc rap tính tiền siêu nhanh ở Sài Gòn

Được biết, Nhàn là người rất ham phượt , vào ngày 10/11, Nhàn có đăng lên nhóm Phượt Luôn (facebook) với nội dung: “Thứ 7 hay chủ nhật có bác nào chạy đâu gần gần đi về trong ngày không cho iem làm ôm với, em ngoan hiền ạ..”. vào đọc bình luận thì thấy có 1 người đàn ông tên T. vào bình luận rằng sẽ đưa nữ sinh này sang Trung Quốc. Nhưng có đi mà không có về, thông tin của cô sinh viên Trường ĐH Văn hóa Hà Nội vẫn là một con số bí ẩn, sau khi Nhàn mất tích một cách bí ẩn, gia đình cô gái trẻ đã cố gắng liên lạc với người đàn ông tên T. để hỏi về thông tin của Nhàn nhưng chưa thấy hồi âm.

Ngày 26/11, anh Nguyễn Văn Nam, anh trai của bạn Nhàn cho biết, cho đến hôm nay gia đình vẫn chưa có manh mối hay thông tin gì về Nhàn.

Trước sự bí ẩn đó, gia đình của Nhàn đã nghĩ đến trường hợp xấu hơn và nhờ người thân ở bên Trung Quốc tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin gì cả. Bố mẹ của Nhàn vì lo lắng cho con gái mà người như mất hồn, không chịu ăn uống, đang trong tình trạng suy sụp.

Sau khi Nhàn mất tích bí ẩn, gia đình của nữ phượt thủ đã xuống trường nơi Nhàn theo học để xem chỗ ở và các mối quan hệ của cô gái trẻ nhưng cũng không tìm được thông tin tích cực nào cả.

Thông tin cuối cùng về cô gái này là, trong ngày 16/11 Nhàn có nhắn tin về và cho biết, đang ở Quảng Châu – Trung Quốc, kể từ đó đến nay thì mất liên lạc. Theo những người bạn cùng lớp của Nhàn, cô đã nhắn tin cho một người bạn, nhờ xin nghỉ học ở trường vào hai ngày 14 và 18/11. Cô ấy còn đăng bài trên trang cá nhân, địa điểm cô quay  là lúc cô ở Tuần Châu (Quảng Ninh), cô đã quay cả live stream tại địa điểm này nữa.

Gia đình cũng đã báo Công an quận Đống Đa (nơi Nhàn đăng ký tạm trú tạm vắng) và Công an Vĩnh Tường về việc mất tích của Nhàn, nhưng hiện tại chưa có thông tin gì mới cả.

Chúng ta hãy cầu nguyện và mong các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để sớm tìm được nữ phượt thủ xinh đẹp Nguyễn Nhàn về đoàn tụ với gia đình.

 

Facebook Comments

You may also like

Bị đánh chết chỉ vì… giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa mà nạn nhân